The Future of Digital Marketing Will Surprise You digital marketing

by countryHGFhjjhอย่าพยายามแพร่ระบาดหลังโควิด-19 สิ่งที่คุณจะเห็นคือผู้คนจำนวนมากยังคงทำการค้าออนไลน์ต่อไป ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความต้องการสำหรับการตลาดดิจิทัล แต่ก็จะเพิ่มการแข่งขันทางการตลาดดิจิทัลของเราด้วยเช่นกัน . จดจ่ออยู่กับสิ่งที่คุณทำได้ดีกว่าโดยธรรมชาติเพราะนั่นคือสิ่งที่คุณจะเพลิดเพลินและเพียงแค่เพิ่มเป็นสองเท่าและเป็นคนที่ดีที่สุดในเรื่องนั้น แหล่งข้อมูล & ลิงก์: __________________________________________________________ แหล่งข้อมูลฟรีเพื่อเรียนรู้การตลาดในปี 2021 | หลักสูตรและการรับรองการตลาดดิจิทัล: การตลาดดิจิทัลจะเปลี่ยนไปอย่างไรในปี 2564: Ubersuggest: _____________________________________________________ วันนี้ฉันต้องการพูดคุยกับพวกคุณเกี่ยวกับอนาคตของการตลาดดิจิทัล ขนาดของฉันอยู่ที่ไหน เอาล่ะ อย่างที่พวกคุณมองเห็นได้ และอนาคตไม่ใช่อย่างที่คุณคิด แต่อย่ากังวลว่าทุกอย่างจะต้องเลวร้าย มีข่าวดีด้วยเช่นกัน พวกคุณกี่คนหรือกี่เปอร์เซ็นต์ของการค้นหาด้วยเสียงในปี 2020? คิดยังไง กี่เปอร์เซ็น? ไปเถอะ คุณฟังโรงเรียนการตลาดมากจริงๆ 50% มันเป็นอย่างนั้น สิ่งต่างๆ กำลังเปลี่ยนไป คุณจะสร้างรายได้อย่างไรเมื่อมีคนทำการค้นหาผ่านอุปกรณ์ Lexa หรือ Google Home คุณจะสร้างรายได้อย่างไร พวกคุณเคยคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้นไหม 50%? ฉันต้องการรายได้นั้นสำหรับ 50% นั้นใช่ไหม มีหลายอย่างที่เปลี่ยนไป เกิดอะไรขึ้นกับรายได้ของ Google ในช่วงภาวะถดถอย? พวกเขาขึ้นไป คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับรายได้ของพวกเขาในช่วงภาวะถดถอยนี้? มันน่าจะขึ้น พวกเขาจะหาวิธีที่จะทำให้ราคาสูงขึ้นหากต้นทุนต่อคลิกลดลง คุณอาจเห็นรายการจ่ายมากขึ้นในหน้าแรกใช่ไหม โดยทั่วไปแล้ว การโฆษณาเชิงประสิทธิภาพยังคงเพิ่มขึ้น หากคุณใช้เงิน 1 ดอลลาร์ไปกับโฆษณาแบบเสียเงินที่คุณคาดหวังว่าจะทำเงินได้มากกว่าที่คุณจ่ายไป พวกคุณจะเห็นด้วยกับข้อความนั้นไหม ดังนั้น ในช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอย หากคุณยังคงใช้เงิน 1 ดอลลาร์ใน Google และคุณมีรายได้ $2 คุณคิดว่าจะชะลอตัวลงเพราะเป็นภาวะถดถอยหรือไม่ ไม่ มันไม่สำคัญหรอกว่าจะเป็นภาวะถดถอย ตลาดกระทิง ตลาดหมี หากคุณสามารถใช้เงินหนึ่งดอลลาร์และทำเงินได้ $2 ตราบเท่าที่มันทำกำไรได้ รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมดของคุณ คุณจะต้องใช้จ่ายเงินให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ และนั่นคือสิ่งที่คุณจะเห็น ผู้คนจะเริ่มขยับเงินโฆษณาแบบเดิมๆ ไปสู่การตลาดตามผลงานในช่วงที่เศรษฐกิจถดถอยมากขึ้น การตลาดกำลังดำเนินไปแบบ omnichannel ไม่ตกตะลึง ที่ใดได้รายได้ส่วนใหญ่? Google. ใครมี Market Cap สูงสุด? Google. ถัดไป โฆษณา Facebook สมเหตุสมผล Facebook มีมูลค่าตลาดมาก จากนั้นคุณจะเข้าสู่ SEO และการตลาดเนื้อหาและการตลาดโซเชียลมีเดียและอื่น ๆ SEO อาจได้รับการคลิกเป็นจำนวนมากแต่ต้องเสียค่าโฆษณา ใช้เงิน 1 ดอลลาร์หาเงินได้ $2 คุณไม่ต้องรอนานมีคนใช้จ่าย อัตรา Conversion ตามช่องทาง คำโฆษณา Google โฆษณา Facebook การตลาดเนื้อหา SEO โซเชียลมีเดีย อื่นๆ จำนวนการแชร์บนโซเชียลโดยเฉลี่ยต่อโพสต์นั้นลดลงอย่างต่อเนื่อง คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต? คิดว่าจะฟื้นมั้ย? ไม่ ถ้าจะย้อนต้องให้อะไร Facebook เงิน นั่นคือความเป็นจริงของมัน ► หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการขยายธุรกิจของคุณ ลองดูเอเจนซี่โฆษณาของฉัน Neil Patel Digital @ ►Subscribe: เพื่อเรียนรู้เคล็ดลับ SEO ที่เป็นความลับเพิ่มเติม ►Find me on Facebook: ►On Instagram: #Marketing #NeilPatel #DigitalMarketing .

Images related to the topic digital marketing

The Future of Digital Marketing Will Surprise You

The Future of Digital Marketing Will Surprise You

Search related to the topic The Future of Digital Marketing Will Surprise You

#Future #Digital #Marketing #Surprise
The Future of Digital Marketing Will Surprise You
digital marketing
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

See also  how to do digital marketing | digital marketing in Bangladesh digital marketing

You may also like

19 comments

Pakistani Husband 16/10/2021 - 6:02 PM

so google now does not penalize duplicate content ? like, one article I have posted on medium, can I post the same on my blogger ? I dont think You are saying this.

Reply
قناة سورة البقرة_Surat Al-Baqarah channel 16/10/2021 - 6:02 PM

google correlate ended since 2019

Reply
K R 16/10/2021 - 6:02 PM

7:17 by "people" I'm assuming you mean corporations?

Reply
Jasmin B 16/10/2021 - 6:02 PM

This has to be old? Google correlate doesn’t even exist anymore.

Reply
James Walmsley 16/10/2021 - 6:02 PM

Great advice.

Reply
navendu bhalse 16/10/2021 - 6:02 PM

Great video good insights

Reply
Lisa On Autopilot 16/10/2021 - 6:02 PM

Thanks for sharing, doubling down on what you're good at is a great tip.

Reply
Rahul Issar 16/10/2021 - 6:02 PM

Dropping some serious value here bro!

Reply
sahseo 16/10/2021 - 6:02 PM

If you want a become a successful content marketer you first need to become content marketing expert.
Its such a amazing video! Thanks for sharing your Video.

Reply
Amelia Belle 16/10/2021 - 6:02 PM

Useful! The explanation was great. I had a great learning experience. Thanks for such a really useful resource. Keep sharing such amazing information.

Reply
Akash Subhani 16/10/2021 - 6:02 PM

Great insights. Really helpful. Looking forward to see more content on CRO. Thanks

Reply
Nathalie Lussier at AccessAlly 16/10/2021 - 6:02 PM

Ooh yes!

Personalization is the new conversation rate optimization.

That hit home, and it's something that we do a lot of within our membership sites and our clients' sites.

Reply
Peter Elz 16/10/2021 - 6:02 PM

honestly, I just love how matter of fact you are !! it's awesome , thank you brotha !!

Reply
Brooke Zylka 16/10/2021 - 6:02 PM

Neil I came across you while taking the Udacity Digital Marketing Nanodegree program. My head is spinning with so much great digital marketing information that you are providing. Thank you!

Reply
SPRL 16/10/2021 - 6:02 PM

Thanks for sharing

Reply
Luna Morris 16/10/2021 - 6:02 PM

A decent enlightening post that you have shared and appreciate your work for sharing the data. I value your endeavors and all the best. Praise your work and continue sharing your data.

Reply
Michael Pound 16/10/2021 - 6:02 PM

You present well without he super animation of some over excited sellers …you make it all simple …helps a lot

Reply
jonas andersen 16/10/2021 - 6:02 PM

Neil.. Can I translate your site to MY LANGUAGE ? 😀 <3

Reply
Farmer Jeff Siewicki 16/10/2021 - 6:02 PM

Question:
I have a brand/business which is about producing and selling sustainable farm raised products. Selling actual physical food products.
I also have a digital course under my namesake that teaches people how to produce and market their farm products and how to have a successful farm. Should i combine these 2 brands on social media or website for a stronger presence/authority? Or keep them separate and just do the teaching digital aspect under my personal name since it is 2 different customer avatars that I am after, farmers vs. food buyers?

Reply

Leave a Comment