Home » PRAYER FOR FINANCIAL HELP FROM GOD (finances miracle) financial help

PRAYER FOR FINANCIAL HELP FROM GOD (finances miracle) financial helpอธิษฐานขอความช่วยเหลือทางการเงินจากพระเจ้า (การเงินมหัศจรรย์) พระเจ้าผู้เป็นที่รัก พระองค์และพระองค์เท่านั้นที่เป็นแหล่งเสบียงของข้าพระองค์ และฉันมาหาพระองค์ในวันนี้ ได้โปรด พระบิดาเจ้าข้า โปรดฟังคำอธิษฐานของฉัน และช่วยฉันจัดการกับความกังวลเรื่องเงินที่ฉันกำลังเผชิญอยู่ เตรียมฉันให้ลอร์ดวางขนมปังบนโต๊ะและเลี้ยงลูก ๆ ของฉันและฉันขอให้คุณให้ความแข็งแกร่งและทักษะในการหางานทำเพื่อเราจะไม่สูญเสียบ้านหรือทรัพย์สินของเรา ฉันต้องการรับผิดชอบเงินของฉัน แต่ดูเหมือนว่าจะเข้ามาน้อยกว่าออกไปและฉันหันไปหาพระองค์พระเจ้าพระเยซูของฉันและโยนภาระทั้งหมดของฉันให้กับคุณเพราะฉันมาถึงจุดสิ้นสุดของตัวเองแล้ว พระเจ้าพระเยซู ฉันขอให้คุณดูถูกบ้านเราด้วยความสงสาร และส่งความโล่งใจในแบบที่คุณเท่านั้นที่ทำได้ ช่วยสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนให้หางานทำเพื่อจัดหาเงินที่เราต้องการและอย่าให้ใจของข้าพเจ้าเป็นทุกข์ ข้าแต่พระเจ้า ข้าพระองค์เชื่อในพระองค์ และข้าพระองค์รู้ว่าพระองค์ทรงเป็นศิลาของข้าพระองค์ในยามลำบาก และในพระนามของพระเยซูเจ้าของฉัน ฉันขอให้คุณมอบความแข็งแกร่งให้กับฉันท่ามกลางปัญหาทางการเงินของฉัน เพราะฉันรู้ว่าพระคุณของพระองค์เพียงพอแล้ว พระบิดาเจ้าข้า ข้าพเจ้าขอสารภาพว่าข้าพเจ้าไม่ฉลาดในการตัดสินใจทางการเงินหลายครั้งซึ่งส่งผลให้ข้าพเจ้ามีหนี้สิน ข้าพเจ้าได้ทำผิดโง่ๆ หลายครั้ง ซึ่งทำให้ข้าพเจ้าสะสมตั๋วเงินจำนวนมากซึ่งข้าพเจ้าหาไม่ได้ ฉันได้ใช้เครดิตอย่างไม่ฉลาดและได้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นเนื่องจากการกระทำที่ไม่รอบคอบของฉัน ข้าพเจ้าขอวิงวอนต่อพระองค์ พระเจ้าพระเยซูของข้าพเจ้า โปรดยกโทษความโง่เขลาของข้าพเจ้าในการสร้างหนี้ก้อนโต และช่วยให้ข้าพเจ้าสามารถแก้ไขภาระทางการเงินมหาศาลนี้ ซึ่งข้าพเจ้าสารภาพว่าเป็นการกระทำของข้าพเจ้าเอง และด้วยการวางแผนที่ไม่ดีและทักษะทางการเงินที่บกพร่อง . . ฉันมาหาพระองค์ผู้เป็นพระเจ้าของฉันในยามยากไร้ และขอให้พระองค์ช่วยนำทางฉันผ่านความยากลำบากนี้ และสอนให้ฉันมีความรับผิดชอบมากขึ้นทั้งในด้านการเงินและความสัมพันธ์ของฉันกับพระองค์ ซึ่งฉันละเลยมาเป็นเวลานาน สำหรับข้อความอธิษฐานฉบับเต็ม: 🙏 นำสิ่งที่ศัตรูถูกขโมยกลับคืนมา คำอธิษฐานที่ทรงพลัง 🙏 การอธิษฐานเพื่อแก้ปัญหา (ทรงพลัง) 🙏 คำอธิษฐานเพื่อการนำทางและทิศทาง (ทรงพลัง) 🙏 คำอธิษฐานช่วยฉันด้วยพระเยซู (ทรงพลัง) 🙏 คำอธิษฐานเพื่อฟื้นฟู การแต่งงานของฉัน (ช่วยครอบครัวของฉัน) 🙏 อธิษฐานต่อความรู้สึกพ่ายแพ้ ท้อแท้ ท้อแท้ สิ้นหวัง พ่ายแพ้ ประณาม 🙏 คำอธิษฐานเพื่อภาวะซึมเศร้าและความเหงา (การปลดปล่อยอันทรงพลัง) 🙏 อธิษฐานเพื่อทำลายคำสาปทางการเงิน (คำสาปเงิน) 🙏 อธิษฐานขอความช่วยเหลือทางการเงินจากพระเจ้า ( ปาฏิหาริย์การเงิน) ) 🙏 สวดมนต์เพื่อฟังเสียงของพระเจ้า (ฟังพระเจ้า – ทรงพลัง) 🙏 สวดมนต์เพื่อทำให้จิตใจสงบ (เพื่อความสงบในใจ) 📽 หน้าเพลย์ลิสต์ของวิดีโอ EternalWorddotorg ทั้งหมด ─────────────── ─── ──── หากคุณต้องการสนับสนุนงานของเรา คุณสามารถทำได้โดยเป็นผู้อุปถัมภ์ ✅ 👍 ──────────────────── 🏅🏆 คำสรรเสริญทั้งหมดคือ สำหรับพระบิดาพระเจ้าของเรา พระเยซู และวิดีโอของพระวิญญาณบริสุทธิ์ และเสียงที่ได้รับอนุญาตจาก Storyblocks และ AudioJungle Envato

See also  Conceptual Framework for Financial Reporting (Latest in Filipino) financial reporting section c

Table of Contents

See also  The Corporation - Documentary financial history documentary

Images related to the topic financial help

PRAYER FOR FINANCIAL HELP FROM GOD (finances miracle)

PRAYER FOR FINANCIAL HELP FROM GOD (finances miracle)

Search related to the topic PRAYER FOR FINANCIAL HELP FROM GOD (finances miracle)

#PRAYER #FINANCIAL #GOD #finances #miracle
PRAYER FOR FINANCIAL HELP FROM GOD (finances miracle)
financial help
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

26 thoughts on “PRAYER FOR FINANCIAL HELP FROM GOD (finances miracle) financial help”

 1. RIGHT NOW, Tushar Jagannath Rathod MOST URGENTLY DECREEING, DECLARING, CLAIMING, PROCLAIMING, BELIEVING, RECEIVING THIS PRAYER, IN LORD JESUS CHRIST'S MIRACULOUS NAME, AMEN.

 2. RIGHT NOW, Tushar Jagannath Rathod MOST URGENTLY DECREEING, DECLARING,
  CLAIMING, PROCLAIMING, BELIEVING, RECEIVING THIS PRAYER, IN LORD JESUS
  CHRIST'S MIRACULOUS NAME, AMEN.

 3. RIGHT NOW, Tushar Jagannath Rathod MOST URGENTLY DECREEING, DECLARING,
  CLAIMING, PROCLAIMING, BELIEVING, RECEIVING THIS PRAYER, IN LORD JESUS
  CHRIST'S MIRACULOUS NAME, AMEN.

 4. RIGHT NOW, Tushar Jagannath Rathod MOST URGENTLY DECREEING, DECLARING, CLAIMING, PROCLAIMING, BELIEVING, RECEIVING THIS PRAYER, IN LORD JESUS CHRIST'S MIRACULOUS NAME, AMEN.

 5. O God PAPA Almighty tbis is nice and interesting and powerful prayer for people like me my eyes on the lookout for my blessings and Miracles in JESUS name AMEN, thank you in advance Amen

 6. IAM IN AGREEMENT IN JESUS NAME PRAISE BE TO GOD IAM SO HAPPY AND GRATEFUL FOR MY BLESSINGS AND MIRACLES AND ALL LISTENING FAITH IS AWESOME GLORY TO GOD GIVE EVERYBODY BLESSINGS THANKYOU THANKYOU THANKYOU THANKYOU THANKYOU THANKYOU THANKYOU THANKYOU THANKYOU FOR THE UNIVERSE YES YES YES START MY DAY WITH GOD IN JESUS MIGHTY NAME AMEN ❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *