Home » FINANCIAL PLANNING TIPS FOR BEGINNERS – AGE GROUP 35 TO 45 financial advisor

FINANCIAL PLANNING TIPS FOR BEGINNERS – AGE GROUP 35 TO 45 financial advisorทบทวน 10 ปีที่ผ่านมาในชีวิตของคุณทบทวนให้ข้อมูลเชิงลึกสิ่งที่คุณทำถูก / ผิด ? สิ่งที่คุณต้องการก้าวไปข้างหน้า? นิสัยของคุณ วิธีการของคุณที่มีต่อชีวิต สิ่งที่ต้องปรับปรุง/หลีกเลี่ยงในอนาคต? การออมเป็นสิ่งจำเป็นในขณะนี้ ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ สำหรับการไม่ออมตอนนี้ เพิ่มรายได้ ลดค่าใช้จ่าย บังคับออมทรัพย์ แต่งตั้งผู้วางแผนทางการเงิน หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด ทำให้วิธีการขับเคลื่อนด้วยกระบวนการ ลดความซับซ้อน/ จัดลำดับความสำคัญของ REVISIT INSURANCE NEEDS REVISIT EMERGENCY NEEDS เริ่มการออม เงินสมทบ เงินสมทบ เริ่มแล้ว การวางแผนการออกกำลังกายที่ยากที่สุด หลายคนไม่รู้จักเริ่มออมเพื่อซื้อบ้านนี้ มีความชัดเจนในที่พัก อย่าใช้เงินมากเกินไป อย่ารีบร้อนในการซื้ออาคารความมั่งคั่ง หลังจากตอบสนองความต้องการทั้งหมดข้างต้นแล้ว ลิงก์ไปยังวิดีโอก่อนหน้าของฉัน: จนถึงขณะนี้: NRE – NRO – บัญชี FCNR – ส่วนที่ 2 บัญชี NRO ทั้งหมดที่คุณต้องการทราบ NRE – NRO – บัญชี FCNR – ส่วนที่ 1 บัญชี NRE ทั้งหมดที่คุณต้องการทราบเหตุใดอัตราเงินฝากคงที่ (FD) จึงลดลง ? เคล็ดลับการวางแผนทางการเงินสำหรับผู้เริ่มต้น – กลุ่มอายุ 35 ถึง 45 จะเลือกที่ปรึกษาทางการเงิน / ผู้วางแผนทางการเงินที่เหมาะสมได้อย่างไร โดย Dr. Chandrakantha Bhat เคล็ดลับการวางแผนทางการเงินสำหรับผู้เริ่มต้น – อายุ 25 ถึง 35 วิธีลงทุนในกองทุนรวมฟรีโดยไม่ต้องมีบัญชี DEMAT ? ทำไมคุณควรแต่งตั้งนักวางแผนทางการเงิน? ทำไมคุณควรซื้อประกันระยะยาววันนี้ ? ดร.จันทรคันธา ภัต ประกันโรคร้ายแรงคืออะไร? โดย Dr. Chandrakantha Bhat NRI TAXATION- Finance Act – 2020 – ใครจะได้รับผลกระทบ ? จะประสบความสำเร็จในตลาดหุ้นในฐานะ NRI ได้อย่างไร ฉันควรเก็บเงินออมไว้เป็นดอลลาร์หรือรูปี ? 6 ข้อผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยงในช่วงที่ตลาดตก โดยขึ้นอยู่กับเงินบำนาญในช่วงเกษียณอายุเท่านั้น อาจเป็นกับดักสำหรับคุณ ทำไมคุณจึงควรจัดการกับธนาคารมากกว่าหนึ่งแห่ง ? จะซื้ออะไรดี? หุ้นหรือกองทุนรวม? 6 ข้อผิดพลาดทั่วไประหว่างการเกษียณอายุ นักลงทุนล้มเหลว ? ทำไมคุณถึงต้องการกองทุนฉุกเฉิน! โดย Dr Chandrakanth Bhat NRI Money Clinic: #NRImoneyclinic #financialplanning #personalfinance 6 ขั้นตอนเพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนของคุณ – อย่าซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตจนกว่าคุณจะดูสิ่งนี้! NRI Money Clinic เป็นช่อง YouTube ที่สร้างโดย Dr. Chandrakantha Bhat ที่ปรึกษาการลงทุนและนักวางแผนทางการเงินในดูไบ มีจุดมุ่งหมายเพื่อเผยแพร่ความรู้ทางการเงินและให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องเงินสำหรับชาวอินเดียที่มีถิ่นที่อยู่และไม่ใช่ผู้มีถิ่นที่อยู่ ช่องนี้จะอภิปรายหัวข้อต่างๆ เช่น เงินฝากประจำ การเก็บภาษี กองทุนรวม ประกันภัย ประเด็นเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับชุมชน NRI และโอกาสในการลงทุนอื่นๆ สามารถติดต่อ Dr. Chandrakantha Bhat ได้ทาง Whatsapp ที่หมายเลข +971 50 148 4595 ติดตามเราได้ที่ : เว็บไซต์: www.nrimoneyclinic.com Facebook: LinkedIn: การปฏิเสธความรับผิด : โปรดปรึกษาที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพของคุณก่อนดำเนินการใดๆ ตามข้อมูลของวิดีโอนี้และอื่นๆ . วิดีโอของช่องนี้ Dr. Chandrakantha Bhat หรือ NRI Money Clinic you tube channel จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์จากการกระทำของคุณโดยไม่ได้รับการปรึกษาที่เหมาะสมกับที่ปรึกษามืออาชีพในด้านการเงิน .

See also  Intro: SIG Cluster Lifecycle - Di Xu, Ant Financial & Alexander Kanevskiy, Intel ant financial l?a d?o

Table of Contents

See also  Essential Finance and Accounting for Decision Making financial decision making

Images related to the topic financial advisor

FINANCIAL PLANNING TIPS FOR BEGINNERS - AGE GROUP 35 TO 45

FINANCIAL PLANNING TIPS FOR BEGINNERS – AGE GROUP 35 TO 45

Search related to the topic FINANCIAL PLANNING TIPS FOR BEGINNERS – AGE GROUP 35 TO 45

#FINANCIAL #PLANNING #TIPS #BEGINNERS #AGE #GROUP
FINANCIAL PLANNING TIPS FOR BEGINNERS – AGE GROUP 35 TO 45
financial advisor
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

23 thoughts on “FINANCIAL PLANNING TIPS FOR BEGINNERS – AGE GROUP 35 TO 45 financial advisor”

  1. I don't know about him but yeah my financial advisor acted as a guide for me and he helped me in making money exponentially.. my money got tripled in 2.5 years with help of funds stocks and all..

  2. Sir, the content is very good. Things are mentioned clearly. To elaborate a little more, you could have added views about what type of financial asset classes are necessary for short and long term goals. But still the video is great. Thank you a lot Sir.

  3. A NICE VIDEO, EVERYONE NEEDS MORE THAN THEIR BASIC INCOME TO BE FINANCIALLY SECURED. THE BEST THING TO DO WITH YOUR MONEY IS TO INVEST IT BECAUSE MONEY LEFT IN THE BANK ALWAYS END UP BEEN USED ONE WAY OR THE OTHER WITH NO RETURNS. I USED TO BE A VICTIM OF SUCH, NOT ANYMORE. I INVESTED AND MAKE STEADY PROFITS

  4. Your videos talk theoretically, but practical with figure if you would have explained
    For 40k 50k or 60k salary per month it would be good.
    Now if you are staying in metro cities like blore. U need min 50k per month for expenses for a family having 2 kids. Where the poor guy can do the list which you have mentioned.

    So pls explain with figure which is imp .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *