Home » How to Win at Digital Marketing in Nail Business digital marketing buh

How to Win at Digital Marketing in Nail Business digital marketing buhใน Biz Talk ฉบับพิเศษวันนี้ คุณจะได้ทราบถึงส่วนธุรกิจของ OWC (หลักสูตรหนึ่งสัปดาห์) Habib แบ่งปันประสบการณ์ของเขากับการตลาดดิจิทัล วิธีสร้างเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพ เคล็ดลับสำหรับการสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ และอื่นๆ อีกมากมาย – Young Nails ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงสุด (อะคริลิค ฮาร์ดเจล เจลขัดเงา เพ้นท์เล็บ ยาทาเล็บ อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ ตะไบเล็บ ฯลฯ) ในโลก หากต้องการเรียนรู้การทาเล็บในทุกรูปแบบ – อะคริลิก เจล เพ้นท์เล็บ ฯลฯ – ดูวิดีโอของเราเพื่อการศึกษาขั้นสูง เราให้การศึกษาเรื่องเล็บจากสถานที่ของเราในอนาไฮม์ แคลิฟอร์เนีย ติดต่อเราสำหรับรายละเอียด [email protected] _ สำหรับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานทั้งหมด (อะคริลิก เจล เพ้นท์เล็บ ฯลฯ) โปรดไปที่เพลย์ลิสต์ Youtube Nail School ของเรา ค้นหาวิดีโอของ Nail School ทั้งหมดได้ที่นี่: _ Subscribe Here: ติดตามเราทางออนไลน์ได้ที่นี่: Instagram: @youngnailsinc Facebook: @youngnailsinc Snapchat: @youngnailsinc เว็บไซต์: Podcast: _ “สองพี่น้องเข้าสู่ธุรกิจดูแลเล็บได้อย่างไร” นี่เป็นคำถามเดียวที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนถามเรา มีเวอร์ชันยาวและร็อค แต่เราจะให้เวอร์ชันสั้นแก่คุณ เรามีแม่ที่กล้าหาญและไม่ธรรมดาของเรา Young Salo เพื่อขอบคุณ ด้วยจิตวิญญาณแห่งการเป็นผู้ประกอบการ เธอจึงตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองเมื่ออายุ 49 ปี เธอมีความหลงใหลในอุตสาหกรรมเล็บ และเราทำทุกอย่างในอำนาจของเราเพื่อสนับสนุนเธอ ในท้ายที่สุดนี่คือธุรกิจของครอบครัว เกร็ก พี่ชายกลายเป็นช่างทำเล็บที่มีใบอนุญาตหลังจากเปลี่ยนเกียร์จากการฝึกนักผจญเพลิง เขาเป็นคนที่มีพลังและมีความกระตือรือร้นอย่างแท้จริงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บระดับมืออาชีพและการศึกษาที่ดีที่สุด ฮาบิบเป็นน้องชาย เขากระโดดในอีกไม่กี่ปีต่อมา ทางอ้อมจากโรงเรียนแพทย์และชีวิตในดนตรี เขานำความคิดสร้างสรรค์มาสู่ธุรกิจ การตลาด และกลยุทธ์ เราเป็นทีมที่สมบูรณ์แบบโดยไม่คาดคิด วันนี้ กว่า 20 ปีต่อมา Young Nails Inc. เป็นบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บมืออาชีพที่ส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และจำหน่ายในประเทศไปยังร้านค้ากว่า 3000 แห่ง เราได้รับการยกย่องในด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการศึกษาในระดับต่อไปของเรา ภารกิจของเราคือนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับคุณ และเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการใช้งานด้วยผลลัพธ์อันน่าทึ่ง มันง่ายมากจริงๆ ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว Young Nails! #podcast #biztalk #nailpros #nailbusiness #businesspodcast #beautypodcast #growyourbusiness #marketing #howtomarket #market .

See also  Học viện Digital Marketing đào tạo Digital Marketing thực chiến FPT Software digital marketing fpt

Table of Contents

See also  7 Websites To Learn Digital Marketing For FREE in 2021 | Digital Marketing Courses and Certification digital marketing

Images related to the topic digital marketing buh

How to Win at Digital Marketing in Nail Business

How to Win at Digital Marketing in Nail Business

Search related to the topic How to Win at Digital Marketing in Nail Business

#Win #Digital #Marketing #Nail #Business
How to Win at Digital Marketing in Nail Business
digital marketing buh
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

16 thoughts on “How to Win at Digital Marketing in Nail Business digital marketing buh”

 1. Lots of good advice here. It's a love hate w/ social media for me. Sure you can have thousand of likes and be creating great content BUT what good is that "popularity" if you don't have a consistent client base? It means nothing. I agree we def need to be on social if we're building but we also need to know who our ideal client is and speak to them. Speaking to them by knowing what they want to see. Once you know WHO they are then we have to cultivate a relationship w/ them. Also I choose to post only types of nails a really enjoy doing bc what's the sense in promoting a type of nai I don't care for? Thank you for sharing your experiences from a manufacturer side.

 2. you guys are so awesome with your content and insight that I, who is not a nail professional, watches your training for tips in digital marketing in a totally different industry!
  Though I am a nail fanatic who found you while searching for info to use for myself.
  Yall are so great and it makes my heart SO happy to see you growing and becoming a giant in your industry!

 3. So good. Don’t miss the opportunity to spend the whole day with this guy. How To Build Your Business in 2020
  March 23, 2020 8:30am-5pm
  Young Nails Tech 1169 N. Patt St. Anaheim, CA 92801
  Register by calling Ray at (714) 992-1400

 4. How To Build Your Business in 2020
  March 23, 2020 8:30am-5pm
  Young Nails Tech 1169 N. Patt St. Anaheim, CA 92801
  Register by calling Ray at (714) 992-1400

Leave a Reply

Your email address will not be published.